SẢN XUẤT VIDEO VỚI MẪU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

service-icon.svg

SẢN XUẤT VIDEO VỚI MẪU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Sản xuất trọn gói từ kịch bản, đề xuất mẫu phù hợp với nhãn đến quay, dựng video hoàn chỉnh...

Xin chào mọi người, lại là WOW đâyy!
Có thể bạn thừa biết, WOW là đơn vị chuyên tư vấn và sản xuất nội dung marketing trên nền tảng online.
Tuy nhiên, ngoài nội dung dạng text, hình và video thông thường, WOW nhận thấy nhu cầu sản xuất video với mẫu người nước ngoài (review sản phẩm, creative, QC…) tương đối cao. Vì vậy, chúng mình đã nghiên cứu và hoàn thiện các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu này.
Dạng video này đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp có khách hàng mục tiêu là người nước ngoài như ngành POD – Print on Demand (Video review, unboxing sản phẩm…).
Với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/dịch vụ trong nước, dạng video này cũng có thể sẽ hữu ích với một số ngành sau đây:
1. Thời trang nam phân khúc trung, cao cấp (VD: trend Nam thần bận rộn bên Douyin của Trung đang HOT dạo gần đây).
2. Ngành điện máy, công nghệ (Diễn viên có thể vào vai chuyên gia nước ngoài trong những clip giới thiệu công nghệ vượt trội trong sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp).
3. Bất động sản, nhà hàng (Giới thiệu không gian, tiện ích đẳng cấp quốc tế…).
Do mỗi ngành hàng sẽ có những yêu cầu riêng về mẫu/diễn viên, dạng video nên sẽ không có báo giá chung để mọi người tham khảo. Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp nào đang cần sản xuất video với diễn viên người nước ngoài (ngôn ngữ có thể yêu cầu nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt), xin vui lòng gửi brief chi tiết về WOW qua email yenpth.wow@gmail.com (Hải Yến) hoặc inbox trực tiếp về page để được WOW tư vấn, hỗ trợ nha.
Bên mình sẽ dựa vào brief để tư vấn và báo giá cho mọi người, brief càng chi tiết thì báo giá càng chuẩn xác.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm!
———–
𝐖𝐎𝐖𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 – 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐧𝐭 𝐅𝐨𝐫 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬