Content là linh hồn của mọi hoạt động truyền thông quảng cáo. Đã qua rồi cái thời doanh nghiệp chỉ cần lên google, tìm kiếm những nội dung có sẵn, sao chép về, xào nấu lại và biến nó thành nội dung của mình. Hiện nay, các doanh nghiệp càng ngày càng chú trọng vào việc tạo ra những nội có giá trị và mang phong cách riêng của mình. Để làm được điều đó, doanh nghiệp phải tiếp cận với Content một cách rất tổng thể, đi từ chiến lược, đến kế hoạch, rồi mới đến thực thi. Nhưng, trên lộ trình này, có một chốt chặn đã đánh gục biết bao doanh nghiệp, đó là vấn đề về nhân sự. Nhân sự thì không phải không có, nhưng nhân sự chất lượng thì lúc nào cũng thiếu. Để xây dựng một phòng content có đủ năng lực chuyên môn là một việc vô cùng khó khăn, khó khăn từ khâu tuyển dụng, đến khâu quản lý, đến quỹ lương cho nhân sự. 

Nhận thấy những tồn tại đó, WowAgency đã ra đời để giúp Doanh Nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị tư vấn và triển khai sản xuất nội dung trên môi trường online. Chúng tôi tiếp cận với nội dung trên góc độ toàn diện, từ chiến lược đến thực thi. 

Với đội ngũ sáng lập giàu chuyên môn cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải bài toán về nội dung, thúc đẩy hoạt động Marketing, qua đó giúp bạn và Doanh Nghiệp đạt mục tiêu về kinh doanh.

WOWAgency – Content For Business